Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng Google Discovery Ads? Vậy trước tiên cùng tìm hiểu Google Discovery Ads là gì đã nhé

Google Discovery Ads là gì?

Google Discovery Ads là gì?

Quảng cáo khám phá Google hay Google Discovery Ads là quảng cáo được tối ưu hóa với hình ảnh phong phú cho người dùng tiềm năng. Bằng các tín hiệu như lượt truy cập website, tải xuống ứng dụng, video đã xem và tìm kiếm bản đồ của mọi người, Google có thể phân phối chính xác nội dung quảng cáo tương thích với nhu cầu của người dùng.

Theo đó, Google Discovery Ads là nguồn cấp dữ liệu hiển thị trên trang chủ Google, trang chủ ứng dụng IOS và Android Google. Để thấy được những nội dung liên quan, người dùng có thể cá nhân hóa nguồn cấp dữ liệu. Đồng nghĩa với đó, Google sẽ thu thập dữ liệu bằng cách máy học (machine learning) và hiển thị nội dung quảng cáo đúng với sở thích người dùng.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng Google Discovery Ads?

1. Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng khả năng chuyển đổi

Google Discovery Ads cho phép doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách chính xác và hiệu quả hơn. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên các trang web của Google mà người dùng thường xuyên truy cập, với nội dung liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Từ đó, Google Discovery Ads sẽ góp phần đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trực tiếp đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Điều này có thể tăng khả năng chuyển đổi và giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

2. Tăng khả năng tương tác

Google Discovery Ads có thể tối ưu sử dụng các hình ảnh và tiêu đề hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người dùng, nhằm tăng khả năng tương tác và giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng mới. Một loại hình quảng cáo Google Discovery Ads với hình thức vô cùng bắt mắt và thu hút có thể kể đến như Carousel Ads (Quảng cáo xoay vòng).

3. Tối ưu hóa chi phí và hiệu quả quảng cáo

Doanh nghiệp có thể sử dụng Google Discovery Ads để tiếp thị với ngân sách linh hoạt, đồng thời đạt được kết quả tốt nhất với số tiền quảng cáo ít nhất.

Hơn thế, Google Discovery Ads còn cung cấp cho doanh nghiệp báo cáo phân tích chi tiết về hiệu quả của quảng cáo của bạn. Tính năng hữu ích này có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ chiến dịch quảng cáo của mình, cải thiện được điểm yếu cũng như phát huy điểm mạnh, và đạt được kết quả tốt nhất.

Hãy theo dõi để nhận thêm những thông tin bổ ích nhé. Hoặc liên hệ với Minh Khang Network , chúng tôi có dịch vụ viết bài cho Fanpage, website giúp thăng hạng doanh nghiệp của bạn trên các bộ máy tìm kiếm và tiếp cận đến được với khách hàng.

Hotline0988 525 515 (Mr Huyen)

Emailminhkhangnetwork@gmail.com

FanpageMinh Khang Network

Facebook cá nhân: https://fb.com/tranhuyendn85

Địa chỉ: K44/54/12 Đà Sơn, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *