Link bio là gì?

Link bio là một liên kết rút gọn được sử dụng để hiển thị trên tiểu sử của các nền tảng mạng xã hội như Instagram, TikTok, Twitter,… Link bio thường chứa các liên kết đến các trang web, tài khoản mạng xã hội khác, hoặc các nội dung khác mà bạn muốn người dùng truy cập.

Link bio là một cách tuyệt vời để tăng khả năng tiếp cận và tương tác với người dùng. Nó giúp bạn cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn về bản thân và các hoạt động của bạn.

Dưới đây là cách nhanh nhất để tạo link bio với Canva dành cho bạn:Top 4 cách tạo link bio trên TikTok cực đẹp và ấn tượng nhất 2023This article is referenced content from https://mobilecity.vn - Top 4 cách tạo link bio trên TikTok cực đẹp và ấn tượng nhất 2023

Bước 1: Bạn truy cập vào Canva.com để và đăng nhập hoặc đăng kí với Google.

Bước 2: Nhấn nút Tạo thiết kế ở góc màn hình, sau đó ô tìm kiếm sẽ hiện ra, bạn tìm Tiểu sử và chọn Trang web liên kết tiểu sử.

Việc tạo link bio trên Canva mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như thế nào?

Bước 3: Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các kiểu mẫu xuất hiện trong khung công cụ và chọn ra một template yêu thích để tạo link bioTop 4 cách tạo link bio trên TikTok cực đẹp và ấn tượng nhất 2023This article is referenced content from https://mobilecity.vn - Top 4 cách tạo link bio trên TikTok cực đẹp và ấn tượng nhất 2023

Sau đó bạn chọn mẫu templete phù hợp với sở thích và chỉnh sửa các thông tin của mình

Bước 4: Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn chọn Đăng ở dạng web tại góc phải màn hình và copy đường link đó nhé.Top 4 cách tạo link bio trên TikTok cực đẹp và ấn tượng nhất 2023This article is referenced content from https://mobilecity.vn - Top 4 cách tạo link bio trên TikTok cực đẹp và ấn tượng nhất 2023

Bạn chọn đăng website và copy link đó chính là link bio của bạn

Việc tạo link bio trên Canva mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

  1. Tăng khả năng tương tác: Link bio trên Canva cho phép bạn chèn các liên kết đến các mạng xã hội khác, trang web cá nhân, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu. Điều này giúp tăng khả năng tương tác và tạo sự kết nối với khán giả của bạn.

  2. Tạo thương hiệu cá nhân: Link bio trên Canva giúp bạn tạo một trang web cá nhân chuyên nghiệp và đẹp mắt. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện và thiết kế của trang web theo ý muốn, tạo nên một thương hiệu cá nhân riêng biệt.

  3. Tăng khả năng kiếm tiền: Link bio trên Canva cung cấp một cách để bạn kiếm tiền thông qua việc chèn các liên kết đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn bán. Điều này giúp bạn tạo nguồn thu nhập từ việc quảng cáo và bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội.

  4. Tạo sự chuyên nghiệp và uy tín: Link bio trên Canva giúp tài khoản của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn. Việc có một trang web cá nhân chất lượng và tương tác tốt sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khán giả và đối tác tiềm năng.

  5. Dễ dàng tạo và tùy chỉnh: Canva cung cấp một giao diện dễ sử dụng và nhiều mẫu thiết kế để bạn có thể tạo link bio một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện, màu sắc và nội dung của trang web theo ý muốn.

Tóm lại, việc tạo link bio trên Canva mang lại nhiều lợi ích như tăng khả năng tương tác, tạo thương hiệu cá nhân, kiếm tiền, tạo sự chuyên nghiệp và uy tín, cũng như dễ dàng tạo và tùy chỉnh.

Hãy theo dõi để nhận thêm những thông tin bổ ích nhé. Hoặc liên hệ với Minh Khang Network , chúng tôi có dịch vụ viết bài cho Fanpage, website giúp thăng hạng doanh nghiệp của bạn trên các bộ máy tìm kiếm và tiếp cận đến được với khách hàng.

Hotline0988 525 515 (Mr Huyen)

Emailminhkhangnetwork@gmail.com

FanpageMinh Khang Network

Facebook cá nhân: https://fb.com/tranhuyendn85

Địa chỉ: K44/54/12 Đà Sơn, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *