NỘI DUNG CHÍNH

Những câu nói hay về Marketing ấn tượng. Marketing là cách thức giúp công ty có thể quyến rũ khách hàng và quảng bá sản phẩm, thương hiệu của họ. Bên cạnh những câu nói hay về kinh doanh, những câu nói hay về sản phẩm thì dưới đây là những câu nói hay về Marketing từ những “bộ óc vĩ đại” của Thế giới. Nếu các bạn quan tâm, hãy cùng tham khảo:

Những câu nói hay về Marketing ấn tượng

 1. Thống kê giống như bikini: những gì họ tiết lộ là gợi ý, nhưng những gì họ che giấu là quan trọng (Aaron Levenstein)

 2. Ngừng bán hàng. Bắt đầu giúp đỡ (Zig Ziglar)

 3. Bạn không thể đơn giản yêu cầu khách hàng nói cho bạn biết họ muốn gì và cố gắng cung cấp cho họ. Khi bạn đạt được nó, họ sẽ yêu cầu một cái gì đó mới (Steve Jobs)

 4. Nếu bạn không phải là một thương hiệu, bạn sẽ là một hàng hóa (Philip Kotler)

 5. Tất cả tiếp thị nên truyền đạt một cái gì đó với ý nghĩa thực sự (Guy Kawasaki)

 6. Mục đích duy nhất của tiếp thị là bán nhiều hơn cho nhiều người hơn, thường xuyên hơn và với giá cao hơn. Không có lý do nào khác để không làm điều đó (Sergio Zyman)

 7. Người tiêu dùng sẽ quên những gì bạn nói, nhưng anh ta sẽ không bao giờ quên những gì bạn đã khiến anh ta cảm thấy (Eric Kandel)

 8. Tạo một khách hàng, không phải là bán hàng (Kinda Barchetti)

 9. Mục đích của tiếp thị là tìm hiểu và hiểu người tiêu dùng thật tốt để sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với anh ta như một chiếc găng tay và có thể tự bán (Peter Drucker)

 10. Khi chúng tôi chia sẻ những câu chuyện để tạo liên kết với những người cùng chí hướng khác, chúng tôi muốn cung cấp cho họ tiền tệ xã hội với giá trị chuyển nhượng cao nhất có thể (Jay Oatway)

 11. Sự khẩn cấp có thể bóp nghẹt điều quan trọng (Marissa Mayer)

 12. Tiếp thị truyền miệng luôn luôn quan trọng. Ngày nay quan trọng hơn bao giờ hết nhờ sức mạnh của internet (Joe Pulizzi)

 13. Bất cứ ai cũng nhìn thấy thời trang trong một cửa hàng hoặc lịch sử trong một bảo tàng. Người sáng tạo nhìn thấy lịch sử trong một cửa hàng phần cứng và thời trang trong một sân bay “(Robert Wieder)

 14. Internet đã biến những gì từng là một thông điệp có kiểm soát và đơn hướng thành một cuộc đối thoại trong thời gian thực với hàng triệu người (Danielle Sacks)

 15. Bất kể bạn cạnh tranh trong phân khúc nào, sự đổi mới phải tập trung vào người tiêu dùng (A.G. Lafley)

 16. Văn hóa của bạn là thương hiệu của bạn (Tony Hsieh)

 17. Liên hệ nhiều hơn có nghĩa là nhiều cách hơn để chia sẻ thông tin. Nói tóm lại, miệng nhiều hơn (Gary Vaynerchuk)

 18. Tiếp thị trực tuyến là cung cấp cho người dùng nội dung hữu ích tại thời điểm anh ta cần (David Meerman)

 19. Điều thực sự khiến người tiêu dùng quyết định mua hay không mua là nội dung của quảng cáo, chứ không phải hình thức của nó (David Ogilvy)

 20. Quảng cáo không phải là kết thúc, mà là một phương tiện. Tiếp thị không phải là một phương tiện, mà là một kết thúc (Jonathan García-Allen)

 21. Đừng giả vờ quá khổ thương hiệu của bạn. Chỉ cần tập trung vào khách hàng hiểu được nhiều lợi ích của những gì bạn cung cấp (Bertrand Regader)

 22. Nếu công ty của bạn không được hỗ trợ bởi một hoạt động tiếp thị hiệu quả và năng động, xu hướng của nó sẽ luôn đi xuống (Genís Hayes)

 23. Khách hàng mong đợi gì từ thương hiệu của bạn? Hãy xem xét điều này trước khi thực hiện bất kỳ bước sai (Helmut Llimona)

 24. Bạn muốn phát minh ra những ý tưởng mới, không phải quy tắc mới (Dan Heath)

 25. Theo tôi, hình thức tốt nhất có thể đạt được trong quảng cáo là uy tín và không có gì đáng tin hơn chính sản phẩm (Leo Burnett)

 26. Cung cấp cho họ chất lượng. Đây là loại quảng cáo tốt nhất (Milton Hershey)Chìa khóa để tiếp thị thành công: Cách tiếp cận, định vị và khác biệt hóa (Philip Kotler)

 27. Nếu khi bạn nói không ai buồn, đó là bạn đã nói hoàn toàn không có gì (Risto Mejide)

 28. Như trong một mối quan hệ, thị trường ủng hộ những người cho nhiều giá trị hơn họ yêu cầu (Leslie Bradshaw)

 29. Tạo hướng dẫn phong cách của riêng bạn. Đó là duy nhất và có thể nhận dạng bởi những người khác (Orson Welles)

 30. Nếu bạn cố gắng thuyết phục ai đó làm gì đó, hoặc mua thứ gì đó, đối với tôi, bạn nên sử dụng ngôn ngữ của họ, ngôn ngữ mà họ nghĩ (David Ogilvy)

 31. Marketing là một loại cocktail của trí tưởng tượng, ảo tưởng, đổi mới, xác định nhu cầu, lòng trung thành và đo lường dưới cái nhìn toàn cầu hóa, cởi mở và liên tục cập nhật (Héctor Baragaño)

 32. Các công cụ rất tuyệt, nhưng thành công trong tiếp thị nội dung là ở ảo thuật gia chứ không phải ở cây đũa phép (Jay Baer)

 33. Công nghệ thay đổi, con người thay đổi, người dùng thay đổi. Bạn phải thích nghi hoặc bạn sẽ giống như một băng cassette trong thời đại, không chỉ từ đĩa CD mà từ mp3 (Seth Porges)

 34. Thương hiệu của bạn là những gì người khác nói về bạn khi bạn không ở đó (Jeff Bezos)

 35. Điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn chờ đợi ông chủ nói cho bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra (Rand Fishkin)

 36. Chúng ta hãy làm việc để trở thành một thương hiệu mà xã hội muốn tồn tại (Soichiro Honda)

 37. Cách tốt nhất để chinh phục một xã hội siêu thông tin là quá mức thông điệp (Guy Debord)

 38. Sáng tạo đòi hỏi phải có can đảm để từ bỏ những điều chắc chắn (Erich Fromm)

 39. Sự thay đổi là kết quả của áp lực thị trường vượt trội (Ted Coine)

Nguồn: Sưu tầm

LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *