Bài viết chuẩn seo là những bài viết được trau chuốt về ngôn từ. Đồng thời nội dung bài viết thực sự đem lại hứng thú, và giá trị tham khảo cho khách hàng.

Content tốt cung cấp nội dung hữu ích, content xuất sắc khiến đối tượng tiềm năng ghi nhớ và mua hàng của bạn. Bằng cách truyền tải điểm khác biệt (unique selling point) và thể hiện cá tính thương hiệu qua từng bài viết, FIEX sẽ giúp thương hiệu doanh nghiệp khắc sâu vào tâm trí của khách hàng.

Bài viết chuẩn SEO không chỉ giúp Google hiểu website, đưa trang web lên top các từ khóa quan trọng. Mà còn cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích theo từng giai đoạn xuyên suốt trong hành trình khách hàng, tối ưu toàn bộ phễu chuyển đổi, từ đó tăng trưởng doanh thu bền vững.

Thuyết phục người dùng bằng nội dung chuyên sâu, sáng tạo. Tối ưu content với dữ liệu thu được và các chiến lược đã được chứng minh. Nội dung khiến người dùng yêu thích và được tối ưu cho phù hợp với từng nền tảng mạng xã hội nhằm đảm bảo tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi cho bạn!

Viết bài chuẩn SEO không chỉ là đáp ứng các yếu tố kỹ thuật

Google thường xuyên thay đổi thuật toán nhằm hướng đến ngày càng phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng tốt hơn. Vì vậy, nội dung chuẩn SEO là yêu cầu cơ bản nhưng lại không phải là yếu tố then chốt. Nếu tất cả website đều đáp ứng tốt về yêu cầu kỹ thuật SEO (như mật độ từ khóa, độ dài tiêu đề, thẻ heading,…) thì cốt lõi chính là chất lượng nội dung. Điều này phụ thuộc nhiều vào “chất xám” của người sáng tạo nội dung.

Cuối cùng thì website của bạn và Google đều đang cùng phục vụ khách hàng (người dùng trên internet), chứ không phải phục vụ những cỗ máy!

Bạn có thắc mắc tại sao mình SEO các từ khóa mục tiêu mãi không lên Top, thậm chí ngày càng rớt hạng? Hoặc mặc dù đã viết tới hàng trăm bài trên website nhưng lượng truy cập vẫn lẹt đẹt?

Tạo “nội dung kém chất lượng” là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất! Đây là những nội dung copy, na ná các bài đang có trên thị trường, không có chiều sâu, không có giá trị cho người đọc. Google lẫn khách hàng của bạn đều bị nhàm chán với các nội dung này, cũng như hình thành ấn tượng không tốt về thương hiệu.

Các nội dung kém chất lượng sẽ kéo các chỉ số trên website xuống: lượt thoát trang, thời gian trên trang, số trang trên một lượt truy cập,… Google nhận diện được điều này và dĩ nhiên một website không mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng sẽ không được ưu tiên trên kết quả tìm kiếm.

Nắm bắt kịp thời sự thay đổi của thuật toán Google

Giống như nhu cầu của con người, hành vi và thái độ của người dùng luôn thay đổi theo thời gian. Lúc thì phức tạp hơn, lúc thì đơn giản hơn, sáng tạo hơn, và các cỗ máy tìm kiếm cũng vậy, chúng cũng phải thay đổi liên tục để phục vụ người dùng.

Các yêu cầu về một bài viết chuẩn SEO cũng sẽ thay đổi theo thuật toán Google chứ không cố định 1 lần. Am hiểu và nắm bắt nhanh chóng về thuật toán mới nhất hoặc những sự thay đổi để ứng dụng kịp thời vào quá trình sản xuất nội dung là điều bắt buộc đối với một dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Hotline0988 525 515 (Mr Huyen)

Emailminhkhangnetwork@gmail.com

FanpageMinh Khang Network

Facebook cá nhân: https://fb.com/tranhuyendn85

Địa chỉ: K44/54/12 Đà Sơn, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Websitehttps://minhkhangnetwork.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *