SEO là một quy trình bao gồm rất nhiều công đoạn, và nghiên cứu từ khóa là một trong số những công đoạn đầu tiên mà SEOer phải thực hiện. Bản thân việc nghiên cứu từ khóa cũng đòi hỏi nhiều công đoạn nhỏ hơn đòi hỏi bạn phải hiểu về các thông số, sự cạnh tranh,… sau một loạt các bước phân tích sẽ tìm ra được những từ khóa tốt. Sau đây là  công cụ phân tích từ khóa SEO tốt nhất.

 5 công cụ phân tích từ khóa SEO tốt nhất

1. Ninja Search Combination Tool.

Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể “tha hồ” phát triển một danh sách “khổng lồ” các truy vấn tìm kiếm (Search Queries) khác nhau.

Sau đó mỗi truy vấn sẽ được liên kết với một truy vấn của Google (Google query). Công cụ này là một ý tưởng tuyệt vời để phát triển các chiến lược nhanh chóng.

2. MajesticSEO

MajesticSEO là một trong những công cụ tìm kiếm từ khóa “tuyệt vời”. Công cụ sẽ “kéo” danh sách các từ khóa tìm kiếm từ danh sách từ khóa khổng lồ để cung cấp các số liệu mà bạn không thể tìm kiếm được ở bất kỳ nơi đâu.

3. SEObook Keyword Tools

Aaron Wall đã sử dụng công cụ này trên trang web của họ trong suốt một khoảng thời gian dài, và cho đến bây giờ họ vẫn trung thành với công cụ này

4.Word Tracker

WordTracker là một ứng dụng thương mại cung cấp công cụ miễn phí trên front-end của họ (Front-end là những gì người dùng nhìn thấy và tương tác. Nó được coi là “mặt tiền” của một trang web).

Giao diện của công cụ khá thân thiện, giúp người dùng có thể phân tích từ khóa nhanh chóng.

5.Keyword Discovery.

Keyword Discovery là một công cụ khá “cool”. Dữ liệu từ khoá của Keyword Discovery được biên dịch và chọn lựa từ một số công cụ tìm kiếm nhằm cung cấp dữ liệu một cách chính xác nhất.

6 Keyworddit

Keyworddit là một công cụ độc đáo lấy ý tưởng từ khóa từ Reddit. Nhập một từ khóa và nó sẽ khai thác các tiêu đề và nhận xét của các chủ đề để tìm tới 500 từ khóa.

Khung nhập từ khóa cần phân tích trên Keyworddit
                                                                                                Khung nhập từ khóa cần phân tích trên Keyworddit

Công cụ này là một điểm khởi đầu tuyệt vời nếu bạn biết ít hoặc không biết gì về một thị trường ngách.

7.Ahref – công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa hàng đầu

Ahref là công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa rất dễ dàng sử dụng.
                                                                                            Ahref là công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa rất dễ dàng sử dụng.

Ahrefs nằm trong danh sách công cụ kiểm tra thứ hạng phổ biến nhất hiện nay. Ahrefs cung cấp nhiều tính năng như

  • Kiểm tra tổng thể.
  • Content.
  • Backlink.
  • Và đặc biệt là kiểm tra thứ hạng từ khóa.

Với thanh Filter trên công cụ, bạn có thể tha hồ tùy chỉnh những thông số mà mình mong muốn, từ Volume Search cho tới độ khó của từ khóa.

 

Kết luận về các công cụ phân tích và tìm kiếm từ khóa.

 Top 7  công cụ phân tích từ khóa SEO trên có những ưu điểm và nhược điểm

Bạn có thể tìm thấy một số từ khóa tốt với các công cụ từ khóa miễn phí. Nhưng những công cụ miễn phí có những nhược điểm do hạn chế về dữ liệu. Đôi khi có thể rất tốn thời gian.

Sau khi tìm kiếm từ khóa từ các công cụ. Việc hợp nhất dữ liệu từ nhiều công cụ từ khóa miễn phí vào bảng tính khá tốn thời gian.

Hãy theo dõi để nhận thêm những thông tin bổ ích nhé. Hoặc liên hệ với Minh Khang Network , chúng tôi có dịch vụ viết bài cho Fanpage, website giúp thăng hạng doanh nghiệp của bạn trên các bộ máy tìm kiếm và tiếp cận đến được với khách hàng.

Hotline0988 525 515 (Mr Huyen)

Emailminhkhangnetwork@gmail.com

FanpageMinh Khang Network

Facebook cá nhân: https://fb.com/tranhuyendn85

Địa chỉ: K44/54/12 Đà Sơn, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *