Tích hợp livestream với tương tác chatbot

Trong buổi phát trực tiếp, việc bạn vừa tập trung giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, vừa có thể trả lời được tất cả những câu hỏi của khách hàng là điều dường như không thể. Lúc này, chatbot sẽ đóng vai trò như một người tư vấn chuyên nghiệp cho những khách hàng của bạn. Việc tương tác với khách hàng ngay lập tức sẽ khiến họ có thiện cảm hơn với thương hiệu.

Tích hợp livestream với form đăng ký thông tin

Ngoài hình thức chat bot, các thương hiệu có thể tích hợp với form đăng ký thông tin nhằm mục đích tối ưu và tạo được chuyển đổi trực tiếp ngay trên livestream.

Tích hợp livestream với minigame

Việc chơi minigame trên livestream có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi đây là hình thức được đa số người bán hàng sử dụng. Việc tạo các minigame trong các buổi phát trực tiếp sẽ giúp các thương hiệu dễ dàng tiếp cận với khách hàng đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng mức độ tương tác với khách hàng. Thương hiệu bạn có thể áp dụng các hình thức minigame trong thời điểm Mega Livestream như:

  • Đoán câu đố: Đây là một trong những hình thức khá phổ biến. Với hình thức này, bạn cần phải chuẩn bị câu hỏi trước và đố những khách hàng đang tham gia trong live.
  • Đoán số: Có thể đoán số bị che ở sau tờ tiền…
  • Quay số: Bình luận một số bất kỳ và quay random để lựa chọn
  • Chia sẻ live: Chia sẻ live trên tường cá nhân hoặc trong các hội nhóm bất kỳ (yêu cầu công khai)

Với Mega Livestream, các game sẽ được tổ chức phổ biến ở tại banner.

Ngoài ra, Mega Livestream của Admicro còn cung cấp gói giải pháp đặt cọc thiện chí, gói báo giá/tài liệu nhằm giúp nhãn hàng tạo chuyển đổi trực tiếp khi khách hàng xem livestream phát sinh nhu cầu muốn đặt cọc, hay báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineZaloEmail