4 Tips lựa chọn Hashtag Marketing cho doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội Tiktok bạn đọc xem trong bài viết dưới đây của Minh Khang nhé.

TikTok là mảnh đất màu mỡ cho các nhà sáng tạo nội dung và cũng là kênh bán hàng hứa hẹn nhiều tiềm năng. Trong đó, Hashtag TikTok là một trong những yếu tố quan trọng để tăng khả năng hiển thị và đưa video của bạn lên xu hướng. Chèn hashtag cũng giúp Marketer tìm hiểu về hoạt động của đối thủ trên social media để so sánh và điều chỉnh chiến lược.

Hashtag là yếu tố quan trọng trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Hashtag có ý nghĩa tương tự như SEO trên website. Nếu người làm Marketing biết sử dụng hashtag có hiệu quả và phù hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Tips lựa chọn Hashtag Marketing cho doanh nghiệp

 Hashtag TikTok là gì?

Hashtag TikTok bắt đầu bằng ký hiệu #, theo sau là các từ, từ viết tắt, cụm từ, số hoặc đôi khi là biểu tượng cảm xúc. Những thẻ được đính kèm này sẽ giúp thuật toán xác định được người dùng  quan tâm đến nội dung nào, dễ dàng phân nhóm các dạng nội dung, xu hướng hiện có.

Hashtag TikTok thường được viết như sau:

  • Chữ viết thường, không dấu và liền kề nhau.
  • Vị trí: nằm trong bài đăng video TikTok hoặc kèm trong mục bình luận hoặc trong bài đăng độc lập.
  • Số ký tự tối đa: 150 ký tự, bao gồm cả thẻ bắt đầu bằng #.

Một số ví dụ Hashtag TikTok như #Master2022byTikTok #fyp #xuhuong #trending #digitalmarketing #hocdigitalmarketing #eqvn

1. Nghiên cứu hashtag phổ biến: Trước khi chọn hashtag, hãy nghiên cứu các hashtag đang được sử dụng phổ biến trên TikTok trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Sử dụng công cụ tìm kiếm trên TikTok hoặc các trang web chuyên về hashtag để tìm ra những hashtag liên quan và phổ biến nhất.

2. Tập trung vào từ khóa quan trọng: Chọn các hashtag xoay quanh các từ khóa quan trọng liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này giúp bạn thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng và tăng khả năng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm trên TikTok.

3. Sử dụng hashtag liên quan đến xu hướng: Theo dõi xu hướng trên TikTok và sử dụng hashtag liên quan đến những xu hướng đó. Việc tham gia vào các xu hướng có thể giúp tăng hiệu suất cũng như tương tác của video của bạn với cộng đồng TikTok.

4. Định nghĩa hashtag riêng: Để tạo sự phân biệt và tăng tính nhận diện thương hiệu, hãy sử dụng hashtag độc quyền và riêng của doanh nghiệp. Hãy đảm bảo rằng hashtag của bạn dễ nhớ, ngắn gọn và phản ánh những giá trị cốt lõi của thương hiệu của bạn.

Nhớ rằng việc lựa chọn và sử dụng hashtag hiệu quả không chỉ là để thu hút sự chú ý từ người dùng TikTok mà còn để tăng khả năng tìm thấy video của bạn trên nền tảng này.

Hãy theo dõi để nhận thêm những thông tin bổ ích nhé. Hoặc liên hệ với Minh Khang Network , chúng tôi có dịch vụ viết bài cho Fanpage, website giúp thăng hạng doanh nghiệp của bạn trên các bộ máy tìm kiếm và tiếp cận đến được với khách hàng.

Hotline0988 525 515 (Mr Huyen)

Emailminhkhangnetwork@gmail.com

FanpageMinh Khang Network

Facebook cá nhân: https://fb.com/tranhuyendn85

Địa chỉ: K44/54/12 Đà Sơn, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *