Dưới đây là 4 công cụ giúp Marketers tìm kiếm Insight khách hàng một cách hiệu quả Minh Khang trình bày trong bài viết dưới đây bạn đọc cùng tham khảo nhé.

công cụ giúp Marketers tìm kiếm Insight khách hàng một cách hiệu quả.

1. Google Analytics:

Đây là công cụ phân tích web phổ biến, cho phép bạn theo dõi lưu lượng truy cập trang web, nguồn lưu lượng, hành vi khách hàng và nhiều thông tin quan trọng khác. Bằng cách sử dụng Google Analytics, bạn có thể biết được những trang nào thu hút nhiều người dùng, từ khóa tìm kiếm phổ biến, hoạt động trên các kênh mạng xã hội và nhiều hơn nữa. Từ đó, bạn có thể đi sâu vào thông tin này để hiểu rõ hơn về khách hàng của mình.

2. Social listening tools:

Công cụ này cho phép bạn theo dõi, phân tích và hiểu thông tin từ các bình luận, đánh giá, bài đăng trên các kênh mạng xã hội và các diễn đàn trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu về ý kiến, cảm xúc, nhu cầu và sở thích của khách hàng thông qua việc theo dõi các cuộc trò chuyện và hoạt động của họ trên mạng xã hội.

3. Surveys and questionnaires:

Sử dụng các cuộc khảo sát và bảng câu hỏi để thu thập thông tin từ khách hàng trực tiếp. Các câu hỏi trong các cuộc khảo sát và bảng câu hỏi có thể tập trung vào các yếu tố như ý kiến về sản phẩm/dịch vụ, sự hài lòng, sở thích và đánh giá chất lượng. Từ đó, bạn có thể xác định các đặc điểm chung và phân đoạn khách hàng.

4. Customer feedback platforms:

Các nền tảng phản hồi khách hàng, ví dụ như Trustpilot, Yelp hoặc Google My Business, cung cấp thông tin từ người dùng thực về trải nghiệm của họ với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn có thể sử dụng những gợi ý và đánh giá này để hiểu rõ hơn về niềm tin và mong muốn của khách hàng và cải thiện sản phẩm/dịch vụ của mình.

Nhớ rằng, việc tìm kiếm Insight khách hàng là quá trình liên tục và đòi hỏi sự nhạy bén và sáng tạo. Hãy sử dụng những công cụ này kết hợp với sự hiểu biết và kinh nghiệm của bạn để đạt được kết quả tối ưu.

 5.Fanpage Karma:

Fanpage Karma là một công cụ quản lý, phân tích và giám sát phương tiện truyền thông xã hội tất cả trong một giúp các đại lý và nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Nó cung cấp thông tin chi tiết về chiến lược đăng bài và hiệu suất của các hồ sơ truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và YouTube. Fanpage Karma lọc thứ hạng nội dung mạnh nhất hiện nay của các mạng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Fanpage Karma còn có lịch biên tập cho tất cả các mạng cung cấp cho Marketers cái nhìn tổng quan độc đáo về tất cả các bài đăng của doanh nghiệp và cho phép làm việc nhóm tiết kiệm thời gian.

Hãy theo dõi để nhận thêm những thông tin bổ ích nhé. Hoặc liên hệ với Minh Khang Network , chúng tôi có dịch vụ viết bài cho Fanpage, website giúp thăng hạng doanh nghiệp của bạn trên các bộ máy tìm kiếm và tiếp cận đến được với khách hàng.

Hotline0988 525 515 (Mr Huyen)

Emailminhkhangnetwork@gmail.com

FanpageMinh Khang Network

Facebook cá nhân: https://fb.com/tranhuyendn85

Địa chỉ: K44/54/12 Đà Sơn, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *