MINH KHANG xin giơí thiệu 7 website công nghê hiện nay được mọi người tin dùng.Lĩnh vực công nghệ của Việt Nam đang có những chuyển biến mạnh mẽ và tích cực trong vài năm gần đây. Sự ra đời của các kênh công nghệ đã góp phần giúp người Việt nắm bắt được những chuyển động của làng công nghệ trong nước và thế giới.

1. Tinhte.vn

7 Website

Tinhte.vn được biết đến là 1 website chuyên về công nghệ được phát triển từ 2006. Qua khoảng thời gian dài hoạt động với những những chia sẻ đầy hữu ích cho người dùng mà Tinhte.vn có số lượng thành viên đông đảo. Đồng thời trang web tụ hội nhiều cây bút nổi tiếng và có hiểu biết về công nghệ nên bài viết chia sẻ ở đây rất chất lượng. Các thông tin chia sẻ chủ yếu của Tinhte.vn là về camera, điện thoại, máy tính,… Ngoài ra đây còn là nơi chia sẻ các thủ thuật sử dụng các thiết bị công nghệ, máy tính,…Đánh giá thì đây là một website công nghệ chất lượng.

2. Genk.vn

Genk.vn là 1 trang công nghệ chuyên chia sẻ các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính và điện thoại trong và ngoài nước. Các thông tin công nghệ trên Genk đều là những thông tin nóng hổi cập nhật mới nhất nên thu hút được nhiều người đọc. Và một điểm đặc biệt mà chỉ có Genk.vn mới có đó là luôn cập nhật các thông tin về làng thể thao điện tử Esport trong nước và lĩnh vực review game.

 

3. Hicc.vn 

Hicc.vn là kênh chuyên cập nhật các thông tin công nghệ hữu ích trong nước và quốc tế. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Hicc.vn còn chia sẻ những thủ thuật và download phần mềm  máy tính khá hay và chi tiết. Có thể nói đây là 1 website công nghệ toàn diện về chủ đề công nghệ. Các bạn cũng có thể tham khảo và vào website đọc những bài viết hữu ích nhé!

4. Techz.vn

Techz.vn là website được phát triển từ khá lâu và được xem là lão làng trong làng công nghệ Việt Nam. Việc liên tục cho ra những bài viết đánh giá & tư vấn xuất sắc cùng với chia sẻ chất lượng Techz.vn đạt mức độ tăng trưởng về lượng độc giả vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề về thủ thuật máy tính thì Techz là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

5. Vnreview.vn

Vnreview.vn là trang review sản phẩm công nghệ nổi tiếng ở Việt nam. Trang chuyên review chi tiết các sản phẩm công nghệ để giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, giúp trả lời câu hỏi có nên mua hay không? Với đội ngũ xuất bản video review chất lượng giúp người xem có cái nhìn ở nhiều góc độ về thiết bị công nghệ. Lĩnh vực review của trang web này không chỉ gồm điện thoại, máy tính, máy tính bảng, tai nghe và còn mở rộng ra thiết bị gia đình, xe cộ,…

6. Tapchicongnghe.vn

Cũng giống Hicc.vn thì Tapchicongnghe.vn cũng được đánh giá là kênh công nghệ khá nổi tiếng. Sở hữu số người truy cập hàng ngày cũng khá lớn bởi những thông tin chia sẻ hữu ích. Cập nhật nhanh các thông tin của Apple, Samsung, Máy ảnh, Game,…Cùng với những bài đánh giá trải nghiệm Smartphone, thiết bị điện tử,… hữu ích. Ngoài ra Tapchicongnghe còn chia sẻ thêm các thủ thuật công nghệ cực hữu ích và các tin khuyến mãi của các nhà cung cấp thiết bị điện thoại, máy tính,….

7. Vozforums.com

Vozforums.com thành lập từ năm 2000, là một trong những website đầu tiên về công nghệ thông tin ở Việt Nam. Sở hữu số lượng thành viên khủng trong top những website công nghệ nổi tiếng của Việt Nam. Vozforums là nơi để các bạn cập nhật kiến thức và thảo luận các chủ đề liên quan đến máy tính, sản phẩm công nghệ, game. Ngoài ra, website còn cung cấp thêm phần giao lưu doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí và thương mại, dịch vụ.

  1. LIÊN HỆ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineZaloEmail