Việc sử dụng những hình thức kinh doanh online trở nên phổ biến và ngày càng có thêm nhiều tổ chức tham gia vào hình thức này. Xây dựng thương hiệu là việc mà mọi doanh nghiệp hay các tổ chức luôn cố gắng và nỗ lực. Và thiết kế logo là một việc vô cùng quan trọng bởi đấy chính là bộ mặt của mỗi thương hiệu. Việc sử dụng một thiết kế logo chất lượng sẽ giúp cho đẳng cấp của thương hiệu được gia tăng.

Phần mềm thiết kế Logo Snap

 

phần mềm thiết kế logosnap

Là một phần mềm chất lượng được đông đảo người dùng chọn lựa thì phần mềm thiết kế Logo Snap có thể giúp tạo ra những thiết kế mới khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người. Với phần mềm này người dùng có thể thiết kế lại logo ngay trên server của chúng một cách nhanh chóng. Khả năng hỗ trợ nhiều dạng đầu ra khác nhau giúp cho website cũng như thương hiệu của doanh nghiệp được phát triển và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Phần mềm cung cấp nhiều kiểu logo chất lượng có sẵn khác nhau miễn phí. Do đó, người dùng sẽ không phải bỏ ra quá nhiều công sức cho việc tìm kiếm và chọn lựa. Không chỉ vậy, giao diện thân thiện cùng tốc độ xử lý nhanh nhạy giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm thiết kế Jeta Logo Designer

 

phần mềm thiết kế jeta logo design

Jeta Logo Designer là một trong những phần mềm thiết kế logo miễn phí được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những thiết kế chuyên nghiệp cùng nhiều ưu điểm vượt trội thì người dùng có thể dễ dàng chọn lựa được những thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Phần mềm đã được nhiều người sử dụng đánh giá cao và hỗ trợ tốt việc thiết kế logo.

Với 400 mẫu logo có sẵn, 200 phong cách sắp xếp cùng 5000 biểu tượng khác nhau giúp cho người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để có thể tìm ra được những mẫu thiết kế chất lượng nhất. Việc thiết kế trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ với một khoảng thời gian ngắn có thể tạo ra vô vàn các mẫu thiết kế khác nhau.

Phần mềm thiết kế LogoYes

 

phần mềm thiết kế logo Yes

Với một thiết kế thân thiện cùng đầy đủ mọi tính năng cần thiết thì phần mềm thiết kế logoYes sẽ giúp cho mọi người có thể dễ dàng tạo ra được những mẫu thiết kế chất lượng một cách nhanh chóng. Tốc độ xử lý nhanh cùng nhiều mẫu thiết kế có sẵn miễn phí giúp cho nhu cầu của mỗi người được đáp ứng một cách tốt nhất.

Với nhiều nhiều biểu tượng và phong cách sắp xếp khác nhau thì mọi người có thể tha hồ sáng tạo ra những mẫu thiết kế mới theo phong cách mà mình muốn. Thiết kế tự do theo ý thích hay cũng có thể chọn lựa những mẫu thiết kế có sẵn cũng vô cùng chất lượng. Nhiều font chữ và màu sắc khác nhau giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi thiết kế.

Phần mềm thiết kế Logo Design Studio

 

phần mềm thiết kế logo design studio

Với tốc độ xử lý nhanh chóng cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác thì phần mềm thiết kế Logo Design Studio đang là một sự lựa chọn của nhiều người. Điểm mạnh của phần mềm này là giúp cho người dùng có thể sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau cùng một lúc để phục vụ cho việc thiết kế logo. Không chỉ vậy, phần mềm này còn hỗ trợ cho việc chèn thêm một đoạn video đơn giản cho việc thiết kế.

Khi sử dụng phần mềm này thì mọi người còn có thể yên tâm quyền tác giả và quyền sở hữu trí tuệ nhờ vào hệ thống sao chép bằng công nghệ mới được tích hợp sẵn. Tự do sáng tạo theo sở thích và chất lượng cao theo dạng 3D giúp cho người dùng có thể tạo ra được những mẫu thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Phần mềm thiết kế Logo Maker

 

Phần mềm thiết kế logo maker

Với phần mềm thiết kế Logo Maker thì người sử dụng có thể nhanh chóng xuất ra được rất nhiều mẫu thiết kế chất lượng khác nhau một cách nhanh chóng. Mọi người có thể dễ dàng tạo ra được những mẫu logo phù hợp với bản thân nhờ vào kho tàng logo chuyên nghiệp. Giao diện thân thiện dễ sử dụng cũng sẽ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng thuộc được những tính năng được tích hợp sẵn.

Là một phần mềm chất lượng và được đông đảo người sử dụng đánh giá cao thì các các tính năng cũng được tích hợp đầy đủ giúp cho mọi người có thể thiết kế được những mẫu chất lượng nhất. Ngoài ra, nếu là một người không giỏi trong việc thiết kế thì việc chọn những mẫu thiết kế có sẵn tại đây cũng không phải là một ý tưởng tồi.

Phần mềm thiết kế OnlineLogo Maker

 

Phần mềm logo maker online

Đây là một phần mềm thiết kế với nhiều tính năng tiện dụng giúp cho việc thiết kế vô cùng hiệu quả. Với một thiết kế đơn giản và thân thiện thì ngay cả những người mới cũng có thể dễ dàng sử dụng được phần mềm này. Với những website nhỏ hay những doanh nghiệp nhỏ thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để không phải tốn kém chi phí trong việc thiết kế logo.

Với sự linh hoạt trong font chữ, màu sắc chữ, cỡ chữ, layout, hình ảnh hiển thị và hệ thống biểu tượng thì phần mềm thiết kế OnlineLogo Maker là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí nhanh & tốt nhất hiện nay.

Phần mềm thiết kế AAA Logo

 

Phần mềm thiết kế AAA logo

Là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp thì AAA Logo có đầy đủ mọi tính năng cần thiết để giúp người dùng tạo ra những mẫu thiết kế. Với 500 mẫu thiết kế trả phí chất lượng có sẵn giúp cho những người có nhu cầu có thể tham khảo và chọn lựa. Ngoài ra, với 8500 biểu tượng khác nhau cũng sẽ giúp cho mọi người có thể dễ dàng sáng tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Phần mềm này có thể hỗ trợ mọi người xuất ra những file ảnh với độ phân giải cao nên mọi người có thể yên tâm hơn về chất lượng những bản thiết kế của mình. Với đầy đủ những tính năng cần thiết giúp cho việc thiết kế trở nên thuận tiện, có được sự hiệu quả cao. Ngay cả với những người mới thì việc thiết kế trên phần mềm này cũng vô cùng đơn giản.

Phần mềm thiết kế Logo Easephần mềm thiết kế logo ease

Đây là một phần mềm thiết kế logo trực tuyến nên mọi người có thể thiết kế được những logo miễn phí một cách vô cùng nhanh chóng, ngay cả với những người mới thì việc thiết kế logo tại đây cũng chỉ mất vài phút. Sau khi đã hoàn thành các bản thiết kế thì người thiết kế có thể lưu lại những logo của mình trên nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG, EPS hay TIFF.

Tài nguyên tại Logo Ease cũng vô cùng nhiều giúp cho mọi người có thể thỏa sức sáng tạo những logo mang thiết kế theo sở thích của bản thân và yêu cầu của công việc. Các tính năng được tích hợp đầy đủ không bị hạn chế giúp cho việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu là một người không giỏi việc thiết kế logo thì tại đây cũng có nhiều mẫu thiết kế đẹp miễn phí cho mọi người chọn lựa.

 Phần mềm thiết kế logo miễn phí Canva

Canva là phần mềm thiết kế logo miễn phí, cung cấp cả mẫu trả tiền và miễn phí. Canva hỗ trợ thiết kế ảnh cho các mạng xã hội, logo, thiệp mời, card doanh nghiệp,… Người dùng có thể sử dụng template miễn phí,  sau đó thay đổi chữ, màu sắc, các yếu tố khác tùy ý. Phần mềm Canva hiện đang là phần mềm hỗ trợ thiết kế ảnh, thương hiệu phổ biến nhất hiện nay và đặc biệt, nó còn hỗ trợ cả trên nền tảng máy tính và điện thoại.

Phần mềm thiết kế logo miễn phí Canva

Phần mềm thiết kế logo miễn phí Canva

Người dùng có thể kéo thả hình ảnh từ máy của mình hoặc sử dụng thư viện của Canva. Bạn có thể tải bản thiết kế với các định dạng PNG, JPG, PDF.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineZaloEmail