SEMrush là:

SEMrush là công cụ SEO phổ biến, được sử dụng để nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh và tối ưu hóa chiến dịch Google Ad.Là công cụ được nhiều SEOer và nhà quảng cáo sử dụng, SEMrush tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể, nó tích hợp đến 18 tính năng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của bất kỳ nhà tiếp thị kỹ thuật số nào.

SEMrush

Các tính năng chính của SEMrush

Domain Analytics

Với tính năng này, SEMrush giúp bạn có cái nhìn tổng quan về SEO tổng thể và PPC Marketing (quảng cáo trả phí).

Nếu muốn tìm phân tích kỹ hơn, bạn có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết về:

  • Lưu lượng truy cập tự nhiên.
  • Backlink.
  • Chiến dịch PPC.
  • Số liệu tương tác (như tỷ lệ thoát).
  • Đối thủ cạnh tranh chính của trang Web trong tìm kiếm của Google.

Các dữ liệu trong báo cáo này vô cùng hữu ích. Đặc biệt, khi bạn muốn xem có bao nhiêu lượng truy cập mà một trang Web nhận được từ SEO hoặc Google Ads.

Khả năng thống kê Backlink (Backlink Analysis)

Do sở hữu lượng Index liên kết lớn nên khả năng kiểm tra backlink của công cụ này hoạt động rất là hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thẻ sử dụng bộ lọc để tìm kiếm chính xác những backlink mà bạn mong muốn. Công cụ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về lượng Backlink, Referral Domain, Anchor Text … giúp các nhà tiếp thị dễ dàng kiểm soát và tối ưu Backlink.

Khả năng phân tích dữ liệu quảng cáo (Advertising Research)

Nói đến tính năng chính của SEMRush thì không thể không kể đến khả năng phân tích dữ liệu quảng cáo, Advertising Research sẽ cho phép bạn nghiên cứu toàn bộ chiến dịch quảng cáo của đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là trên Google Adwords. Bên cạnh đó, công cụ cũng giúp bạn thống kê các từ khóa quảng cáo, xu hướng tìm kiếm của người dùng, thứ hạng từ khoá và đánh giá traffic  của từ khoá.

Organic Research

Organic Research là tính năng đơn giản, phổ biến ở nhiều công cụ SEO. Nhưng với SEMrush, nếu bạn biết cách khai thác, tính năng này sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả.

Bạn sẽ có được dữ liệu về lượng truy cập Website tự nhiên nhận được từ Google theo thời gian.

LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *