Kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí bằng Google.com.vn

Việc kiểm tra thứ hạng từ khóa có thể được làm thủ công bằng tay trong Google Search.

Một trong những yếu tố thiết yếu làm nên thành công của SEO là chọn đúng từ khóa có xếp hạng cao trên Google – điều đó có nghĩa là có nhiều lượt tìm kiếm trên Google và được nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, một trong những lỗi phổ biến nhất mà các blogger và quản trị viên website mắc phải là xuất bản những bài đăng mà không nhắm mục tiêu bất kì từ khóa nào.

 thứ hạng từ khóa

 SERP Position Tool – Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa đơn giản

Một trong những cái tên nằm trong TOP những công cụ dùng để kiểm tra thứ hạng từ khóa là SERP Position Tool. Đây là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa đơn giản và hiệu quả của XML- Sitemaps.org (Công cụ tạo sitemap tuyệt vời nhất cho Website). Với công cụ này, người dùng Việt Nam có thể tự kiểm tra thứ hạng từ khóa mình đang SEO. SERP Position Tool cũng có hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm của Google.com.vn.

công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa SERP Position Tool

SERP Position Tool- chưa chính xác tại thị trường Việt nam

Nhược điểm duy nhất của công cụ này khi so sánh với kết quả của Google.com.vn là tính chính xác. Qua vài lần thử nghiệm thì kết quả thứ hạng mà tôi nhận lại được sẽ bị rớt hạng một bậc so với kết quả của Google. Ví dụ, kết quả thứ hạng là TOP 5 thì vị trí thực tế là TOP 4.

GWEBBOT – Công cụ quản lý biến động thứ hạng từ khóa

GWEBBOT – Công cụ quản lý biến động thứ hạng từ khóa

Đây là công cụ không chỉ có chức năng kiểm tra thứ hạng từ khóa mà GWEBBOT còn có khả năng: quản lý biến động thứ hạng từ khóa.

Hệ thống  gwebbot.com sẽ tự động kiểm tra thứ hạng, xử lý, thống kê số liệu mỗi ngày và lưu trữ dữ liệu không giới hạn. Điểm đặc biệt của công cụ này là cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để lọc kết quả thứ hạng: theo khoảng thời gian, khoảng thứ hạng, theo website, theo từ khóa, theo biên độ tăng hoặc biên độ giảm,… Bên cạnh đó, bạn sẽ được thông báo về điện thoại/email ngay khi hệ thống phát hiện có biến động quan trọng về thứ hạng như: vào Top 10, rớt Top 10, rớt nghiêm trọng trên 5 bậc,…

AccuRanker

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ kiểm tra vị trí từ khóa trả phí chuyên dụng, thì AccuRanker là một lựa chọn hoàn hảo. AccuRanker có giao diện trực quan và rất dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể theo dõi thứ hạng từ khóa trong tìm kiếm của Google và Bing đối với công cụ chuyên nghiệp này với những kết quả tìm kiếm rất nhanh và chính xác.

AccyRanker là phần mềm chuyên nghiệp dễ sử dụng, tuy nhiên bạn chỉ có thể miễn phí sử dụng trong vòng 14 ngày đầu trước khi quyết định mua các gói dùng dài hạn.

LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *