1. Threads là gì?

Instagram  hay Threads là mạng xã hội tập trung vào việc chia sẻ văn bản, liên kết, hình ảnh và video nhanh chóng giống với Twitter. Bạn có thể đăng và trả lời thread của người khác cũng như theo dõi các trang cá nhân mà bạn quan tâm. Mọi người cũng có thể theo dõi bạn để có thể xem tất cả các thread và thread trả lời trong trang cá nhân của bạn.

Threads có gì nổi bật

                                                                                       Nguồn: AppleInsider

2. Threads có gì nổi bật?

Theard mang đến những tính năng nổi bật giúp trải nghiệm của người dùng trở nên thú vị hơn

– Giao diện tương tác, nhắn tin, trò chuyện đã được tối ưu hóa

– Cho phép liên kết và đồng bộ với bạn bè, người theo dõi trên Instagram

– Tính năng Auto Status giúp tự động chia sẻ vị trí hiện tại và trạng thái một cách tự động mà không cần thực hiện thủ công.

– Có thể kết hợp với Close Friends Story nhằm chia sẻ nội dung chỉ dành riêng cho nhóm bạn thân.

– Đảo bảo quyền riêng tư tốt hơn với tính năng cho phép chặn, hạn chế người dùng, xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện tạm thời, thông báo chụp màn hình, …

– Cho phép ẩn lượt yêu thích, khám phá theo dõi chủ đề đang có xu hướng với chế độ tìm kiếm #.

Cách thức hoạt động của Threads

Để bắt đầu với Threads, bạn có thể sử dụng tài khoản Instagram hiện tại của mình để đăng nhập. Tuyệt vời hơn, bạn có thể theo dõi lại toàn bộ tất cả những tài khoản mà bạn có theo dõi trên Instagram trước đó. Điểm lưu ý là, đối với người dùng 16 tuổi (hoặc dưới 16 tuổi ở một số quốc gia), Threads sẽ tự động thiết lập tài khoản riêng tư.

Cách thức hoạt động của Threads tương tự với các nền tảng mạng xã hội khác, bạn có thể chọn theo dõi tài khoản của người nổi tiếng, kết nối với những người chung mối quan tâm hay đồng quan điểm với bạn. Threads cũng cung cấp tính năng tìm kiếm thông minh, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các bài viết liên quan đến các chủ đề bạn quan tâm.

Bảng so sánh Threads với Twitter và Istagram

Tính năng THREADS TWITTER INSTAGRAM
Giới hạn ký tự 500 ký tự – Người dùng miễn phí: 280 ký tự
– Người dùng có trả phí: 25.000 ký tự
2.200 ký tự
Đa dạng tài khoản
Tính xác thực Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có những tài khoản đã xác thực trên Instagram $11/tháng (~260.000đ) 14.99$/tháng (~360.000đ)
Xóa tài khoản Có (nếu tài khoản có liên kết với Instagram bị xóa)
Tùy chọn tài khoản riêng tư
Giới hạn sử dụng Không – Tài khoản đã xác minh: 6.000 bài đăng/ngày
– Tài khoản chưa xác minh: 600 bài đăng/ngày
Không
Tùy chọn bảng tin Chủ đề đang thịnh hành, những người bạn theo dõi Chủ đề đang thịnh hành, theo thứ tự thời gian, những người bạn theo dõi Bạn bè, người nổi tiếng mà bạn có theo dõi
Chỉnh sửa bài đăng Không Chỉ hỗ trợ tài khoản trả phí
Gửi tin nhắn trực tiếp Không
Sử dụng dạng web trên máy tính Đang phát triển
Hỗ trợ chạy quảng cáo (Ads) Không (tính đến tháng 7/2023)
Hashtags
Nền tảng app Android, iOS Android, iOS Android, iOS

Bên cạnh việc chia sẻ nội dung ngắn trong giới hạn 500 ký tự, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ bài đăng Threads lên tính năng Story trên Instagram hoặc liên kết trên các nền tảng khác nữa đấy. Thật thú vị phải không nào?

Tại sao app Threads lại thu hút nhiều người dùng như vậy?

Ngay từ khi được công bố chính thức, app Threads đã thu hút lượt tải lớn nhờ vào một số lợi ích và yếu tố hấp dẫn sau đây:

 

 

    • Tính nhanh chóng và tiện lợi: Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng viết và đăng bài một cách nhanh chóng. Người dùng có thể chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày một cách nhanh nhất.

 

    • Khả năng tạo không gian cá nhân: Tải app Threads cho phép người dùng tạo ra một không gian riêng tư để thể hiện bản thân. Người dùng có thể chia sẻ thông tin mà không cần lo lắng về việc nó được hiển thị cho toàn bộ mạng xã hội. Điều này tạo ra một cảm giác an toàn và tự do khi chia sẻ thông tin cá nhân.

 

    • Tương tác và kết nối: Các tính năng tương tác như nhắn tin trực tiếp, phản hồi nhanh và khả năng chia sẻ trạng thái một cách tức thì. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tương tác và gắn kết với những người mà người dùng quan tâm.

 

Ngoài ra, những thú vị xoay quanh sự kiện ra mắt của Threads cũng khiến nhiều người dùng không khỏi hứng thú. Được phát triển nhằm cạnh tranh trực tiếp với Twitter, Elon Musk đã đăng một lời thách đấu đến Mark Zuckerberg trên trang Twitter cá nhân. Ngay lập tức, người sáng lập Facebook cũng đáp trả bằng thông điệp “cho xin địa chỉ”.

Hãy theo dõi để nhận thêm những thông tin bổ ích nhé. Hoặc liên hệ với Minh Khang Network , chúng tôi có dịch vụ viết bài cho Fanpage, website giúp thăng hạng doanh nghiệp của bạn trên các bộ máy tìm kiếm và tiếp cận đến được với khách hàng.

Hotline0988 525 515 (Mr Huyen)

Emailminhkhangnetwork@gmail.com

FanpageMinh Khang Network

Facebook cá nhân: https://fb.com/tranhuyendn85

Địa chỉ: K44/54/12 Đà Sơn, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *