Một trong những cách để thu hút người dùng trên trang web của bạn và thu thập các thông tin chi tiết về người dùng đó là các cuộc thăm dò, tạo khảo sát, biểu mẫu, đôi khi là các câu đố. Trong một vấn đề cụ thể, bạn có thể đặt ra rất nhiều câu hỏi cho hàng triệu người tại một thời điểm. Những câu hỏi này có thể thuộc bất kỳ chủ đề nào và để thu thập được các thông tin mà mọi người nghĩ về nó, bạn nên sử dụng các plugin tạo khảo sát trên WordPress

Wp Dev Art

Wp Dev Art là plugin giúp tạo khảo sát hoặc thăm dò ý kiến trên một website, đi kèm theo đó là 7 chủ đề tích hợp làm cho các mẫu khảo sát thêm phần hấp dẫn hơn với nhiều màu sắc bắt mắt. Hơn nữa, không có bất kỳ một ràng buộc nào trong việc tạo nên số lượng mẫu khảo sát không giới hạn.

Đặc trưng của Wp Dev Art:

 • Có thể đặt nhiều thứ liên quan đến việc thăm dò, khảo sát như: chiều cao, chiều rộng chính, vị trí trả lời hay phông chữ… Đó chính là cách mà bạn có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau trong khảo sát khi tạo chúng.
 • Ngoài ra, bạn cũng sẽ được quyết định trang cụ thể mà bạn mong muốn hiển thị biểu mẫu khảo sát trên website.
 • Để tạo nên các loại mẫu khảo sát không giới hạn, bạn có thể sử dụng một thiết kế hoàn toàn tùy biến.
 • Sau khi đã tạo nên các cuộc thăm dò, người ta có thể kiểm tra các bản xem trước trực tiếp để xóa bất kỳ lỗi nào khỏi chúng trước khi thay đổi sang trạng thái trực tiếp.

Polldaddy Polls & Ratings

Polldaddy Polls & Ratings giúp bạn có thể xây dựng và quản lý các cuộc thăm dò từ các bảng điều khiển của website. Plugin này đi kèm với 20 phong cách tuyệt vời. Qua việc sử dụng plugin này, người dùng cũng tạo nên được một hình thức bỏ phiếu hấp dẫn.

Qua những tính năng xếp hạng của Polldaddy Polls & Ratings mà bạn có thể hiển thị được các bài đăng và trang được xếp hạng hàng đầu một cách dễ dàng.

Đặc trưng của Polldaddy Polls & Ratings:

 • Hỗ trợ tạo hệ thống bỏ phiếu và xếp hạng hoàn toàn có tùy chỉnh.
 • Có thể lựa chọn ra ngày kết thúc cuộc thăm dò ý kiến của mình để thu thập các thông tin từ mọi người trong các ngày cụ thể.
 • Bạn có thể thu thập được các phiếu không giới hạn cho một truy vấn hoặc một câu hỏi cụ thể.

TotalPoll Pro

TotalPoll Pro là plugin tạo khảo sát trên WordPress giúp cho mọi người có thể tạo khảo sát, tạo cuộc thăm dò, khảo sát một cách dễ dàng trên website. Giao diện của plugin này rất thân thiện, được thiết kế rất chuyên nghiệp để tạo nên các cuộc khảo sát ý kiến rắc rối.

Đặc biệt, đối với plugin TotalPoll, người dùng có thể mở bất kỳ các khảo sát ý kiến nào trên điện thoại hoặc máy tính bảng mà không bị mất phản hồi.

Đặc trưng của TotalPoll Pro đó là:

 • Bạn có thể thu thập thêm thông tin từ nhiều người khác ngoài việc thu thập kết quả thăm dò ý kiến.
 • Từ bảng quản trị, bạn có thể theo dõi tất cả các cuộc thăm dò ý kiến.
 • Qua việc sử dụng các video, hình ảnh, âm thanh hay nhiều yếu tố khác, bất kỳ ai cũng có thể tạo nên cuộc thăm dò khảo sát đặc biệt.
 • TotalPoll Pro có thể tương thích với các plugin khác như: ACF, Polylang, WPML…

Responsive Poll

Responsive Poll là plugin cho phép một người có thể tạo cuộc thăm dò trên website wordpress. Plugin này cung cấp 7 loại biểu đồ hoạt hình với nhiều tùy chọn cho màu sắc để hiển thị kết quả bỏ phiếu.

Responsive Poll xây dựng với Twitter Bootstrap 3, không chỉ làm cho nó phản hồi mà còn hiển thị được cá kết quả của cuộc thăm dò một cách chính xác nhất có thể.

Đặc trưng của Responsive Poll:

 • Truy cập được nhiều biểu đồ hoạt hành như: thanh, bánh, đường, radar và nhiều biểu đồ khác.
 • Ngoài ra, bạn có thể chọn xem bạn muốn được hiển thị kết quả khảo sát trước hay là hiển thị sau khi người dùng bỏ phiếu.
 • Bạn có thể cho phép khảo sát 1 phiếu bầu cho chỉ một người dùng. Vì vậy mà người dùng không thể bỏ phiếu nhiều lần cho một cuộc khảo sát, thăm dò.
 • Có thể hiển thị số cuộc khảo sát, thăm dò trên một trang.

Yop Polls

Yop Polls là plugin tạo khảo sát trên website wordpress mà qua đó bạn có thể thêm một cuộc khảo sát vào trang bài đăng, sau đó bạn quản lý nó từ phần bảng điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các cuộc thăm dò và khảo sát cùng một lúc.

Đặc trưng của Yop Polls:

 • Giúp cho việc hiển thị kết quả của cuộc khảo sát theo các định dạng như: đọc, lập bẳng hoặc ngang.
 • Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, xóa và sao chép các cuộc thăm dò, khảo sát trong bất cứ thời gian nào nếu cần thiết.
 • Tùy thuộc vào bạn, nếu như bạn muốn bất kỳ người dùng nào cụ thể có thể tham gia cuộc khảo sát của bạn.

Pabbly Form Builder (Trả phí)

Pabbly Form Builder cho phép bạn tạo các biểu mẫu khác nhau bằng cách thêm nhiều mục nhập biểu mẫu và nhúng chúng vào trang Web.

Top 6 plugin tạo khảo sát tốt nhất cho WordPress hiện nay

Các tính năng đặc trưng của Pabbly Form Builder:

 • Cung cấp tính năng Conditional Logic, giúp thực hiện phân nhánh các biểu mẫu và làm cho chúng ngắn hơn.
 • Cung cấp nhiều mẫu dựng sẵn khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho các biểu mẫu khảo sát của mình. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu này và thêm dấu hiệu nhận diện thương hiệu hoặc Logo của riêng mình.
 • Plugin này cho phép bạn lưu trữ dữ liệu của mình trên các máy chủ đám mây, bạn có thể xuất File CSV bất kỳ lúc nào.
 • Đối với bảng câu hỏi tương tác, việc sử dụng hình ảnh là điều cần thiết. Với Plugin này, người dùng có thể tải lên các tệp khác nhau như hình ảnh, tài liệu,… thông qua biểu mẫu của bạn.

WordPress Polls Plugin (Trả phí)

WordPress Polls Plugin của Wp Dev Art là một Plugin tạo khảo sát hoàn toàn có thể tùy chỉnh và đáp ứng, hoạt động hoàn hảo với tất cả các phiên bản của WordPress.

Top 6 plugin tạo khảo sát tốt nhất cho WordPress hiện nay (2)

Đặc trưng của Wp Dev Art:

 • Có thể đặt nhiều thứ liên quan đến việc thăm dò, khảo sát như: chiều cao, chiều rộng chính, vị trí trả lời hay phông chữ… Đó chính là cách mà bạn có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau trong khảo sát khi tạo chúng.
 • Bạn sẽ được quyết định trang cụ thể mà bạn mong muốn hiển thị biểu mẫu khảo sát trên website.
 • Để tạo nên các loại mẫu khảo sát không giới hạn, bạn có thể sử dụng một thiết kế hoàn toàn tùy biến.
 • Sau khi đã tạo nên các cuộc thăm dò, người ta có thể kiểm tra các bản xem trước trực tiếp để xóa bất kỳ lỗi nào khỏi chúng trước khi thay đổi sang trạng thái trực tiếp.

Forminator Pro

 

plugin khảo sát formpress pro wordpress

 

Forminator Pro của WPMU Dev là một plugin khảo sát WordPress mạnh mẽ với rất nhiều tính năng ở cấp độ miễn phí. Bạn có thể sử dụng Forminator để dễ dàng tạo biểu mẫu đáp ứng, thăm dò ý kiến, thăm dò ý kiến, câu đố, điều kiện và yêu cầu phản hồi.

Plugin này bao gồm một trình tạo biểu mẫu kéo và thả, khả năng ReCAPTCHA của Google và nhiều loại biểu mẫu tùy chỉnh. Forminator có thể thu thập và theo dõi thông tin người dùng. Nó thậm chí còn tích hợp với PayPal và Stripe để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Nó cũng tích hợp với HubSpot, MailChimp, AWeber, ActiveCampaign, Google Sheets, Trello, v.v.

Đối với các thành viên của WPMU Dev, API của nhà phát triển Forminator có sẵn. API cho phép bạn tùy chỉnh các tính năng và tích hợp Forminator của riêng mình. Như một phần thưởng bổ sung, người dùng Forminator miễn phí có thể sử dụng bất kỳ tích hợp nào bạn tạo.

Tại sao nên sử dụng Forminator Pro? Forminator Pro là một plugin khảo sát động với nhiều tính năng khác nhau, ngay cả trong phiên bản miễn phí của nó. Đó là một plugin tuyệt vời cho bất kỳ người dùng WordPress nào. Đối với các nhà phát triển, điều này đặc biệt thú vị vì API nhà phát triển của nó mở để tùy chỉnh thêm.

Prix: $ 49 mỗi tháng Tùy chọn thành viên hàng tháng của WPMU Dev.

Khi cố gắng tìm plugin khảo sát tương tác, có một vài khía cạnh cần xem xét:

 1. Các tính năng thiết kế khảo sát : Các plugin khảo sát tốt nhất sẽ giúp bạn nhận được càng nhiều phản hồi càng tốt với các tính năng nâng cao như logic có điều kiện, biểu mẫu nhiều trang và thậm chí từ bỏ biểu mẫu để bạn có thể lưu các mục nhập một phần.
 2. Các tính năng báo cáo khảo sát : Khi đến lúc xem kết quả khảo sát của bạn, bạn cần một plugin sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo có thể hành động dễ hiểu trong nháy mắt.
 3. Dễ sử dụng : Plugin khảo sát tiên tiến nhất trên thế giới sẽ không giúp bạn nếu quá khó sử dụng. Tất cả các tính năng khảo sát nên dễ sử dụng cho tất cả mọi người, ngay cả người mới bắt đầu.
 4. Giá cả : Chi phí của plugin luôn là một cân nhắc quan trọng. Mặc dù bạn đang đầu tư vào trang web của mình, bạn không muốn bị gạt bởi các plugin tính phí quá nhiều cho quá ít.

Xem các plugin khảo sát tốt nhất cho WordPress và chọn cho mình một loại nhé.

LIÊN HỆ

Hotline0988 525 515 (Mr Huyen)

Emailminhkhangnetwork@gmail.com

FanpageMinh Khang Network

Facebook cá nhân: https://fb.com/tranhuyendn85

Địa chỉ: K44/54/12 Đà Sơn, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Websitehttps://minhkhangnetwork.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *