Như bạn đã biết thì công nghệ ngày nay thay đổi rất nhanh có thể nói từng phút từng giây. Các công nghệ mới, tiện ích mới liên tục được phát triển cải tiến mỗi ngày. Cho nên bạn phải luôn theo dõi và cập nhật tin tức công nghệ mỗi ngày để bổ sung kiến thức mới và cập nhật công nghệ mới nếu như bạn không muốn bị lạc hậu và bỏ lại phía sau. Tuy có nhiều trang tiếng Việt về tin tức công nghệ như tinhte, Vnreview, Genk,cũng khá nổi tiếng bạn nên tham khảo. Tuy nhiên các trang này cũng cập nhật và tham khảo tin tức các trang tiếng anh nước ngoài cho nên sẽ chọn lọc một số thông tin quang trọng để đăng bài, vì vậy bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều hơn và thích đọc tin tức góc bằng tiếng anh thì nên tham khảo top 10 website sau đây cho bạn cập nhật tin tức công nghệ mới nhất.

1. The Verge
The Verge là nơi cung cấp thông tin, kiến thức cho những bạn đang có ý định review các sản phẩm công nghệ. Theverge.com còn nổi tiếng với loạt series bài viết cách mà công nghệ ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta như thế nào.

2. The Next Web
Bằng cái nhìn sâu sắc, sự phân tích kĩ lưỡng về các sản phẩm công nghệ, The next web đang là blog công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới với 7 triệu lượt ghé thăm và 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng.
Không những chuyên sâu về mảng công nghệ mà web còn đi vào các lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hóa của ngành này tạo ra. Blog cũng cung cấp, nhận định về thế hệ tiếp theo của các dòng máy tính, smartphone,…


3. Wired
Wired.com thường có những bài viết, đánh giá chuyên sâu về những xu hướng công nghệ trong tương lai, bao gồm cả các xu hướng về các thiết bị điện tử, khoa học, môi trường kinh doanh, thiết bị bảo mật, thiết kế,…

4. ​Tech 2
Tech 2 là trang đánh giá về các thiết bị công nghệ như tablet, điện thoại, tv, laptop, thiết bị chơi game,… Trang còn sở hữu các video, ảnh, podcast về những công nghệ mới nhất và có tiện ích so sách các website bán các thiết bị công nghệ đó. Tech2.com còn thường tổ chức các sự kiện công nghệ cho những người đang học tập, đam mê về lĩnh vực này.

5. ​Gizmodo
Gizmodo.com là trang web cực kỳ hữu dụng cho tín đồ công nghệ. Ngoài các bài viết giới thiệu về các thiết bị mới nhất, trang web còn cung cấp các tin về 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay là IOS, Android và Windows.

6. ​Mashable
Mashable.com chứa một khối lượng tài nguyên tin tức lớn, kết nối mọi người trong thời đại công nghệ số. Mashable hiện có hơn 20 triệu lượt ghé thăm và hơn 6 triệu lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội.

7. ​Techcrunch
Techcrunch.com là một website cung cấp những tin tức liên quan đến các công nghệ mới, máy móc loại mới. Có thể nói Techcrunch.com hiện đang dẫn đầu mảng tin tức công nghệ trên toàn thế giới. Website này chủ yếu đánh giá về các cổng internet, các trang web và sản phẩm công nghệ mới.

8. ​Digital Trends
“Nâng cấp cuộc sống của bạn” là thông điệp của website này. Digital Trends chủ yếu viết về các tin tức mới của các dòng điện thoại, máy tính, thiết bị số, chơi game, các thiết bị công nghệ dân dụng, các thiết bị công nghệ khác cần thiết cho cuộc sống. Ngoài ra còn có cả mảng ô tô, âm nhạc và nhiếp ảnh…

10.Techradar

TechRadar cũng là trang cung cấp tin tức công nghệ mới và đánh giá các sản phẩm số như Mobile, Tablet, Laptop, TV, Wearable, Carmera,…Bên cạnh đó cũng có nhiều bài viết chuyên về các hệ điều hành nổi tiếng như Window, Android, iOS cho bạn tham khảo.

11.Pcworld

PCWorld là tạp chí công nghệ thông tin lâu đời nhất và khá nổi tiếng hiện nay. Nội dung chính có tinh công nghệ, đánh giá công nghệ & thiết bị số, thông tin phần cứng, phần mềm và mạng máy tính.

LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineZaloEmail