Photoshop phiên bản web chính thức ra mắt, nhiều tính năng AI mới.

Sau gần 2 năm thử nghiệm, Adobe mới đây đã chính thức ra mắt Photoshop phiên bản web. Điều đáng chú ý là Adobe còn cung cấp các bộ công cụ AI như Generative Fill, Generative Expand.

Photoshop phiên bản web chính thức ra mắt, nhiều tính năng AI mới.

Adobe Photoshop có các công cụ giống hệt phiên bản ứng dụng cho máy tính để bàn, bao gồm cả Generative Fill và Generative Expand mới nhất. Photoshop cũng được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo (AI) tổng quát của Firefly.

Với việc bổ sung AI tổng quát này, người dùng Photoshop có thể thêm, xóa hoặc mở rộng hình ảnh bằng cách sử dụng mô tả dựa trên văn bản bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Photoshop web cũng cung cấp nhiều công cụ phổ biến tương đương với phiên bản ứng dụng cho máy tính để bàn, nhưng với bố cục được thiết kế lại để mang lại trải nghiệm “hợp lý hơn”. Nó bao gồm cả tính năng Contextual Task Bar – gợi ý những bước liên quan mà bạn nên thực hiện tiếp theo trong workflow của mình, thứ đã cập bến Photoshop bản ứng dụng vào đầu năm nay.

Những công cụ có workflow tương tự nhau – chẳng hạn như công cụ chọn đối tượng hay retouch – sẽ được đặt tên và nhóm lại với nhau trên thanh công cụ. Người dùng vẫn có thể chọn cách hiển thị như trên bản ứng dụng đầy đủ nếu muốn. Theo Adobe, các công cụ như patch tool, pen tool, smart object,… sẽ “sớm” được bổ sung.

Photoshop bản web cũng giúp người dùng có thể dễ dàng cộng tác với người khác, và những người không mua gói Photoshop cũng vẫn có thể xem và bình luận lên các project.

Photoshop bản web chính thức sẽ là một phần trong mọi gói trả phí của Photoshop (có giá từ 9.99 USD/tháng) và sẽ không được cung cấp miễn phí như khi còn trong giai đoạn beta. Adobe từng nói rằng sẽ cân nhắc một bản miễn phí cho Photoshop, với các tính năng chỉnh sửa cơ bản, nhưng hiện tại, phó chủ tịch cấp cao Ashley Still cho biết công ty chưa có kế hoạch cung cấp Photoshop miễn phí. Người dùng mới có thể xem Photoshop bản web thông qua các demo trên website của Adobe, trước khi quyết định đăng ký gói thuê bao.

Nguồn: Đời sống.

Hãy theo dõi để nhận thêm những thông tin bổ ích nhé. Hoặc liên hệ với Minh Khang Network , chúng tôi có dịch vụ viết bài cho Fanpage, website giúp thăng hạng doanh nghiệp của bạn trên các bộ máy tìm kiếm và tiếp cận đến được với khách hàng.

Hotline0988 525 515 (Mr Huyen)

Emailminhkhangnetwork@gmail.com

FanpageMinh Khang Network

Facebook cá nhân: https://fb.com/tranhuyendn85

Địa chỉ: K44/54/12 Đà Sơn, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *