Lợi ích của thiết kế website 

Với thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện tại. Thương mại điện tử là ngành hot, cùng với đó việc sử dụng website, thiết kế website là công việc phổ biến và được nhiều người đánh giá cao. Như vậy thì website đem đến cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

Website chính là phương thức để quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm. Đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp mà chi phí thì không quá đắt đỏ. Vì thế việc lập website là một hoạt động rất cần thiết và cũng là lựa chọn tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Khi bạn đã sở hữu một website thì bạn có thể thoải mái làm quảng cáo mà không bị gò bó về sống lượng. Bạn sẽ có sự thoải mái hơn nhiều vì bạn chỉ trả tiền cho lần thiết kế website còn quảng cáo như thế nào thì tùy vào định hướng của bạn.

Có thể chăm sóc khách hàng qua nền tảng trực tuyến. Với thời đại công nghệ phát triển thì việc tư vấn khách hàng online là điều mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải làm. Nên có website giúp bạn dễ dàng tương tác với khách hàng hơn. Có tiềm năng lớn trong việc thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp, tiếp cận các sản phẩm mới.

Thiết kế web chuẩn SEO đối với Google

Google là công cụ tìm kiếm được đông đảo người dùng nhất hiện nay. Một website chuẩn SEO với Google cần phải có:

  • Tên miền liên quan đến nội dung của web.
  • Nội dung bài viết không có sự trùng lặp với các web khác.
  • Đảm bảo đầy đủ các thẻ meta title, description, cho đến phần quan trọng là keywords, thẻ ALT hình ảnh.
  • Đảm bảo có ít nhất là 3 thẻ Heading từ H1 – H3 tùy vào cấu trúc của toàn web.
  • Thường xuyên update những nội dung mới mẻ lên website.

Thiết kế web chuẩn SEO đối với người dùng

Người dùng ở đây chính là các doanh nghiệp và các độc giá mà một website hướng đến. Những điều trên web chuẩn SEO mà người dùng cần đó là:

Giao diện có tính thẩm mỹ, màu sắc kết hợp hài hòa, sự tùy biến nhanh chóng và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó cũng cần cập nhanh những xu hướng hiện đại để không bị lỗi thời so với thị trường.

Bố cục của website phải dễ nhìn, hợp lý, phải bao quát hết các thông tin hữu ích và đem đến giá trị nhất định chứ không phải chỉ dùng để PR.

Có những nội dung, video độc đáo, mới lạ, sắc nét.

Có thời gian tải trang nhanh chóng, không giật lag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineZaloEmail